Dao là một trong những dụng cụ thiết yếu và phong phú nhất về kiểu dáng, tính năng trong bếp. Đối với người nội trợ trong gia đình hay người đầu bếp chuyên nghiệp, việc lựa chọn được một con dao tốt luôn là vấn đề được nhiều quan tâm. Một con dao tốt phải được mài sắc qua rất nhiều bước, kích cỡ lưỡi dao và tay cầm phải phù hợp với người sử dụng, giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các thao tác cắt/thái/băm nhỏ.
Cùng trường Quốc tế Citysmart Hotel Management khám phá các loại dao cơ bản trong làm bếp nhé:
Dao Đầu bếp
Dao đa năng
Dao lạng thịt phi lê
Dao róc xương
Dao cắt bánh mì
Dao thái lát
Dao phay
Dụng cụ liếc dao