Học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tiêu chuẩn Anh Quốc. Bằng cấp được công nhận trên 150 Quốc gia
Học viện Quốc tế CHM
Xem thêm
Học viện được đào tạo kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về Quản trị khách sạn
Khóa học Quản trị Khách sạn
Xem thêm
Tại CHM, học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu kiến thức và kĩ năng chế biến đa dạng từ bếp Á, Bếp Âu, bếp Bánh cùng hệ thống trang thiết bị bếp tiêu chuẩn 1-1
Khoá học Nghệ thuật Ẩm thực
Xem thêm
Học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tiêu chuẩn Anh Quốc. Bằng cấp được công nhận trên 150 Quốc gia
Học viện Quốc tế CHM
Xem thêm
Học viện được đào tạo kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về Quản trị khách sạn
Khóa học Quản trị Khách sạn
Xem thêm
Tại CHM, học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu kiến thức và kĩ năng chế biến đa dạng từ bếp Á, Bếp Âu, bếp Bánh cùng hệ thống trang thiết bị bếp tiêu chuẩn 1-1
Khoá học Nghệ thuật Ẩm thực
Xem thêm
Mẹo décor món ăn đẹp mắt cho nhân viên bếp nhà hàng – khách sạn
Món ăn ngon không chỉ cảm nhận bằng vị giác mà còn “thưởng thức” qua ánh mắt. Một món ăn được bày trí bắt mắt thường mang đến cảm giác ngon miệng khi ăn nhiều hơn. Trường Quốc tế CHM xin chia sẻ 6 bí quyết décor món ăn đẹp mắt để các bạn tham khảo.
1. Nguyên tắc số lẻ
Các đầu bếp nổi tiếng khuyên rằng: nên trình bày món ăn theo nguyên tắc số lẻ để món ăn trở nên khác lạ và thu hút hơn. Với nguyên tắc này, bạn nên cắt – chia món món thành các phần lẻ: 3, 5, 7… khi décor món.
Nguyên tắc số lẻ
2. Dùng đồ sứ màu trắng
Món ăn sẽ trở nên đẹp mắt hơn khi décor bằng những đồ sứ trắng. Màu trắng không những làm nổi bật màu sắc của món ăn mà còn khiến thực khách có cảm giác món ăn ngon miệng hơn.