Các loại dao cơ bản trong làm bếp

Dao là một trong những dụng cụ thiết yếu và phong phú nhất về kiểu dáng, tính năng trong bếp. Đối với người nội trợ trong gia đình hay người đầu bếp chuyên nghiệp, việc lựa chọn được một con dao tốt luôn là vấn đề được nhiều quan tâm. Một con dao tốt phải được mài sắc qua rất nhiều bước, kích cỡ lưỡi dao và tay cầm phải phù hợp với người sử dụng, giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các thao tác cắt/thái/băm nhỏ.

Cùng trường Quốc tế Citysmart Hotel Management khám phá các loại dao cơ bản trong làm bếp nhé:

Dao Đầu bếp

Dao đa năng

Dao lạng thịt phi lê

Dao róc xương

Dao cắt bánh mì

Dao thái lát

Dao phay

Dụng cụ liếc dao

 

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image