Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế.  Tại Việt Nam, sinh viên có cơ hội nhận trực tiếp bằng cấp Anh quốc ngay tại trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Managament).

Bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu

Với những bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học tại Vương quốc Anh, bằng cấp của bạn chắc chắn sẽ được chứng nhận và công nhận tại tất cả các quốc gia. Chương trình của Anh đạt chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới, được chính phủ đảm bảo với sự hỗ trợ của các tổ chức và cơ chế đánh giá chặt chẽ.

Cạnh đó, các trường đại học tại Anh Quốc được công nhận toàn cầu bởi sự sáng tạo và môi trường thách thức giúp thúc đẩy sự phát triển của sinh viên. Hàng năm, các trường sẽ trải qua các cuộc kiểm tra để đánh giá chất lượng và khả năng thích nghi và cải tiến với những thay đổi của môi trường giáo dục.

CHM là trường học đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cấp bằng BTEC Anh quốc về hai ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. CHM cũng tự hào là một trong số những cơ sở đào tạo được cấp chứng nhận có đủ thẩm quyền để giảng dạy chương trình của Anh.

CHM là trường Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội đào tạo bằng BTEC Anh quốc chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực

Chất lượng giáo dục đẳng cấp với mức chi phí hợp lí

Nền giáo dục Vương quốc Anh luôn chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh. Phương pháp học tập  không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều mà bạn luôn được khuyến khích đọc nhiều tài liệu, tự đào sâu nghiên cứu và đặt ra những câu hỏi đối với vấn đề được học. Phương pháp này tập trung khuyến khích cách tư duy độc lập và sự tự tin của người học. Hầu hết sinh viên đều có sự hỗ trợ liên tục từ một giảng viên, được học trong những lớp học sĩ số nhỏ, được thảo luận nhóm và được tiếp cận với rất nhiều các phương pháp đào tạo hiện đại.

Các lớp học tại trường Quốc tế CHM đều giới hạn số học viên tham gia.

Theo số liệu cung cấp bởi HESA, với thế mạnh đến từ chất lượng giáo dục đẳng cấp, mỗi năm Vương quốc Anh đã đón tới 438.000 sinh viên trên toàn thế giới. Việt Nam cũng là một trong những nước có du học sinh đi du học tại Vương quốc Anh ngày một tăng. Một thực tế khác, sự hợp lí trong chi phí học tập cũng là một điểm hấp dẫn rất lớn của nền giáo dục Anh.

Với đội ngũ giảng viên quốc tế chất lượng cao, trường Quốc tế CHM đảm bảo sinh viên sẽ có cùng những trải nghiệm như đang học tập tại Anh quốc với mức chi phí chỉ bằng 1/5 du học nước ngoài. Ngoài việc được cung cấp cơ hội thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến cho những sinh viên không đủ điều kiện tài chính để du học nước ngoài, học viên tại CHM sẽ có kiến thức, thông tin bản địa và kết nối cộng đồng trong nước tốt hơn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp các sinh viên dễ thành công sau khi ra trường.

Tối ưu và tiết kiệm thời gian học

Kiến thức của sinh viên không chỉ được đánh giá dựa trên số năm ngồi trên ghế nhà trường. Tại trường Quốc tế CHM, chỉ từ 6 tháng đến 2 năm, sinh viên được tập trung học vào các môn chuyên ngành, tối ưu thời gian, đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí. Đồng thời, sinh viên vẫn đảm bảo bằng cấp của mình sẽ có giá trị trên khắp thế giới.

CHM tự hào là trường đào tạo chương trình chuẩn Anh Quốc và cấp bằng quốc tế ngay tại Việt Nam.

Theo thống kê của The UK Higher Education International Unit năm 2015 – 2016, có tới 91% du học sinh bậc cao đẳng, đại học cảm thấy hài lòng với hệ thống giáo dục tại đây. Còn đối với sinh viên sau bậc Đại học con số này cũng lên tới 90%, vượt qua các hệ thống giáo dục nổi tiếng khác như Hoa Kỳ, Canada, New Zealand hay Đức… Nếu bạn sở hữu một tấm bằng Anh quốc sẽ là lợi thế quan trọng cho việc tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, xây dựng tương lai và phát triển sự nghiệp. Sự thật không thể phủ nhận đó là nguyên do khiến ngày càng nhiều phụ huynh đầu tư cho con học tập các chương trình đào tạo của Vương quốc Anh.

Trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) là đơn vị đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Tất cả các khóa học đều được cấp bằng bởi các tổ chức giáo dục uy tín trong nước và Anh quốc, giảng viên giàu kinh nghiệm, 100% giới thiệu việc làm và thực tập có hưởng lương tại hệ thống đối tác nghề nghiệp là các khách sạn năm sao nổi tiếng trong và ngoài nước. Theo học tại trường Quốc tế CHM, sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Pearson và nhận bằng BTEC Anh Quốc.

Đăng ký ngay để nhận tư vấn thông tin ngành nghề.