Giới trẻ với đam mê ngành quản trị khách sạn ẩm thực

Với đặc thù của ngành dịch vụ khách hàng, Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực là môi trường chỉ dành cho những ai năng động, nhạy bén, có đam mê học hỏi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Và đam mê luôn mang đến những cơ hội nghề nghiệp thú vị.

Học viên khóa đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực tại trường Quốc tế CitySmart Hotel Management

Thành công vì theo đuổi đam mê

Đới Quế Sa – cựu học viên khóa Nghệ thuật Ẩm thực là một trong số những ví dụ. Đam mê nấu ăn từ bé nhưng lại lựa chọn theo học ngành Luật. Hơn 13 năm làm việc tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam như Viettel hay Tập đoàn Điện lực Việt Nam…nhưng đến cuối cùng, Quế Sa vẫn gạt bỏ công việc văn phòng nhàm chán sang một bên để sống với đam mê ẩm thực của mình.

Dành thời gian sống với nghề ngành mình yêu thích, học tập trong môi trường cùng những học viên chung chí hướng, Quế Sa chia sẻ: “Không gì vui hơn khi được làm việc cho đam mê của bản thân. Tôi nghĩ, một khi mình biết mình muốn gì cộng với nhiệt huyết đam mê, thành công sẽ đến”. Sau 1 năm học khóa đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực tại trường Quốc tế CitySmart Hotel Management, hiện Quế Sa đang làm nhân viên Pastry Kitchen của khách sạn Hilton Opera HaNoi – một trong những khách sạn năm sao hàng đầu Hà Nội.

“Nếu có ước mơ thì đừng ngại theo đuổi và hãy đặt trọn đam mê cũng như tâm huyết vào từng việc mình làm. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng “smooth seas don’t make skillfull sailors”.”- Đới Quế Sa tâm sự.

Chắc chắn bạn sẽ thành công nếu bạn dám phấn đấu, sống và khát khao thực hiện ước mơ, đam mê của mình. Nếu không biết từ bỏ, hy sinh và cố gắng thì đam mê cũng chỉ ở trong đầu.

Lựa chọn tốt môi trường để cháy với đam mê nghề nghiệp

Với những bạn trẻ có đam mê, việc “chọn mặt gửi vàng” nơi đào tạo chính là quyết định bước đầu vô cùng quan trọng. Những mô hình giáo dục đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực này giống trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) rất hiếm tại Việt Nam và không phải môi trường nào cũng đáp ứng đủ những yêu cầu như: cơ sở vật chất đạt chất lượng năm sao, đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, bằng cấp được các tổ chức có uy tín trong nước và quốc tế công nhận, giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Tầm nhìn trở thành đơn vị đào tạo ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực đứng đầu Việt Nam, hàng đầu khu vực, trường CHM cam kết sứ mệnh giúp học viên trở thành những nhà quản lý tương lai, đầu bếp chuyên nghiệp trong ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Thông tin về khóa học Nghệ thuật Ẩm thực và Quản trị Khách sạn tại trường CHM:
1.Chuyên ngành đào tạo:

– Nghệ thuật Ẩm thực bao gồm: Món ăn bếp Việt, món ăn bếp Âu và làm bánh.

– Quản trị Khách sạn bao gồm: nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, ẩm thực nhà hàng.

2.Bằng cấp:

– Khóa đào tạo ngắn hạn nhận bằng VTOS do Tổng cục du lịch Việt Nam cấp, được công nhận và có giá trị tại các nước trong khối ASEAN.

– Khóa đào tạo dài hạn nhận bằng BTEC & CTH từ Hội đồng khảo thí lớn nhất và Liên đoàn quản trị du lịch và khách sạn của Anh Quốc, được công nhận và có giá trị trong nước và trên thế giới.

3.Môi trường học tập CHM

Cam kết với học viên tham gia học tại CHM, được:

– Trải nghiệm không gian học tập chuyên nghiệp Quốc tế.

– Thực hành kỹ năng nghề tại hệ thống phòng học kiểu mẫu tới 80% thời lượng học.

– Nhận bằng cấp đạt chuẩn bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

– Cơ hội việc làm tại các khách sạn, nhà hàng 4-5 sao trong và ngoài nước.

– Tham gia liên tục các hoạt động tham quan, ngoại khóa, học thực tế hàng tháng.

 Mọi thông tin về 2 khóa học tại trường CHM mời liên hệ: Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM)

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Email: info@CHM.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/chm.edu/

Website: www.CHM.edu.vn

Tel: 0243 728 6161 – Hotline: 098 428 6161.

Theo: http://thitruongtieudung.vn

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image