LẠC LỐI TẠI CHÂU ÂU VỚI CÁCH BÀY TRÍ BANQUET CHUẨN 5 SAO VÀ HÓA “NGHỆ NHÂN” LÀM BÁNH VỚI MÓN CRÉPE CUỘN CHOCOLATE

Ngày 11.08 vừa qua, Học viên Quốc tế CHM hân hoan chào đón các bạn “sinh viên 1 ngày” đến trải nghiệm làm “dân chuyên” khách sạn với chủ đề Kỹ thuật bày trí bàn tiệc tiêu chuẩn Châu Âu – Banquet và làm “nghệ nhân” làm bánh với món Crépe cuộn Chocolate.

Rất vinh dự trong buổi Workshop lần này, Cô Tina Chu – Giám đốc đào tạo Học viện Quốc tế CHM lên giới thiệu về học viện cũng như chia sẻ về chương trình học tới các bạn sinh viên CHM tương lai.

Tại phòng thực hành Bếp demo chuẩn 5 sao, các bạn rất hào hứng khi được tự tay chuẩn bị nguyên liệu và làm món bánh Crépe cuộn Chocolate, được “thị phạm” bởi Cô Hana Nguyễn – Giảng viên cao cấp của Khoa NTAT

Tại phòng thực hành nghiệp vụ Bartender, các bạn “sinh viên 1 ngày” của CHM tự tin, sôi nổi khi được thực hành bày trí bàn tiệc chuẩn phong cách Châu Âu qua sự hướng dẫn của Thầy Justin Nguyễn – Trưởng khoa QTKS, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực F&B (Nhà hàng & quầy Bar), Wine (Rượu vang) và Event (sự kiện).

Cuối buổi Workshop, Cô Moon Nguyễn – Trưởng phòng tuyển sinh Học viện Quốc tế CHM lên trao đổi và định hướng nghề nghiệp cho các nhà QTKS, Đầu bếp tương lai.
Một lần nữa, CHM gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã không ngại cái nắng nóng, dành chút thời gian cuối tuần để đến và tham gia trải nghiệm lớp học demo của nhà trường.
Thử sức với những điều mới mẻ trong một ngày cuối tuần đẹp trời tại CHM là một cảm giác tuyệt vời phải không nào! Nếu bạn “lỡ hẹn” với buổi Workshop vừa qua thì đừng lo lắng nha, chúng mình vẫn còn rất nhiều cơ hội khác trong tương lai.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image