Học viện Quốc tế CHM thu hút sự quan của đông đảo học sinh trong Ngày hội Hướng nghiệp tại trường THPT Đoàn Thị Điểm

Ngày 20/03, trong tiết chào cờ khởi động tuần mới đầy phấn khởi, sự kiện Ngày hội Hướng nghiệp – Tuyển sinh do trường THPT Đoàn Thị Điểm tổ chức đã diễn ra. Tại đây, Học viện Quốc tế CHM đã xuất hiện với tư cách là một trường chuyên đào tạo về ngành Quản trị khách sạn – Du lịch – Ẩm thực.

Tại đây, CHM đã có cơ hội mang đến nhiều thông tin bổ ích liên quan tới “bộ ba quyền lực” này. Các câu hỏi liên quan tới cơ hội nghề nghiệp, đãi ngộ, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến và chương trình học của CHM đều đã được các chuyên viên Tư vấn tuyển sinh giải đáp kỹ lưỡng, giúp các bạn hiểu hơn về ngành nghề đang được quan tâm nhất hiện nay.

Sau khi đại dịch Covid-19 ghi nhận những diễn biến tích cực, các hoạt động xã hội đã dần trở về trạng thái bình thường và ngành Du lịch – Khách sạn cũng phục hồi và quay lại thời kỳ hưng thịnh. Với nhu cầu hưởng thụ sau 02 năm bị “cấm túc”, các nước đều ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục với những con số “khủng” chưa từng thấy. Có thể thấy rằng, dù phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn, song ngành Du lịch – Khách sạn vẫn “bất khả chiến bại”, dần khôi phục lại vị thế và từng bước quay lại “ngôi vương” một trong những ngành trọng điểm kinh tế của đất nước.

Phần “trình diễn” đặc biệt từ 02 bạn học viên lớp Nghệ thuật Ẩm thực và Quản trị khách sạn đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm. Với tay nghề điêu luyện, khéo léo cùng sự tự tin, đam mê toát lên trong từng thao tác, 02 CHM-ers đã hoàn toàn làm các ĐTĐ-ers “điêu đứng” trước sự chuyên nghiệp vượt bậc này.

Sự kiện đã giúp CHM có cơ hội giới thiệu tổng quan về bộ ba nhóm ngành và chương trình đào tạo của trường, góp phần tư vấn và định hướng nghề nghiệp yêu thích của các học sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image