Học viên trường Quốc tế CHM tại giờ thực hành làm bánh

Hình thức cửa hàng bánh ngọt – cà phê hiện đang là xu hướng phát triển hàng đầu và trở nên phổ biến với đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng như giới trẻ, nhân viên văn phòng… Song song với đó, việc các bạn trẻ tìm hiểu và theo học các lớp làm bánh cũng tăng cao.

 

Chia sẻ về sức hút của nghề làm bánh, giảng viên bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực chuyên ngành bếp bánh tại trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) – thầy Matthieu Laggarigue cho biết: “Khi xã hội ngày càng phát triển thì trào lưu văn hóa ẩm thực thế giới, đặc biệt là nghề bánh, du nhập ngày một nhiều. Nhu cầu nhân sự bếp bánh tăng, mở ra cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng kinh doanh thành công dành cho những nhân sự lành nghề”.

Học viên trường Quốc tế CHM tại giờ thực hành làm bánh.

Vài năm trở lại đây, mô hình kết hợp cà phê – bánh ngọt đang trở thành xu hướng hot, trở thành điểm đến thu hút giới trẻ và dân văn phòng. Xã hội càng tiến bộ thì nhu cầu ăn uống của con người càng đòi hỏi nâng cao hơn. Một chiếc bánh ngon không chỉ vừa miệng khách mà còn đòi hỏi ở vẻ đẹp tinh tế, hài hòa bên ngoài của chiếc bánh đó. Chính vì lẽ đó, người làm bánh cần trở nên trách nhiệm hơn với nghề thì mới có thể chinh phục được vị giác và thị hiếu thẩm mỹ của mọi người.

Đi cùng với xu thế mới, trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) đã xây dựng khóa đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực, trong đó có lớp bếp bánh dành cho mọi đối tượng. Đầu năm 2016, Văn phòng Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch – Tổng cục Du lịch (VTCB) đã trao quyết định công nhận Trung tâm thẩm định nghề VTOS cho trường CHM.

Ông Trần Phú Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Trưởng Văn phòng VTCB trao quyết định cho trường Quốc tế CHM.

Xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tế, học viên tại CHM có đến 80% thời lượng thực hành, chế biến các loại bánh như: bánh mì, bánh kem, bánh ngọt Pháp…

Chương trình học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm, thời gian học được rút ngắn, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn năm sao cùng bằng cấp có giá trị tại các nước trong khối ASEAN. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp tại CHM, học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao.

Sản phẩm của học viên bếp bánh trường Quốc tế CHM.

Mỗi chiếc bánh là những câu chuyện hấp dẫn, và làm bánh là một công việc vô cùng thú vị. Nếu đã và đang theo nghề bánh, bạn hãy tự hào về công việc của mình. Còn nếu bạn đang sở hữu đam mê và mong muốn theo đuổi nghề này, hãy mau chóng đăng ký ngay 1 khóa học làm bánh để tìm hiễu sức quyến rũ của công việc này.

Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM):

Website: www.CHM.edu.vn

Email: info@CHM.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/chm.edu/

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (024) 3728 6161 – Hotline: 098 428 6161.

Theo: amthucvietnam.com.vn

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image