Khám phá trường dạy nghệ thuật ẩm thực hàng đầu Hà Nội

Là một trong những đơn vị đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực hàng đầu tại Hà Nội, trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) liên tục tuyển sinh các khóa học ẩm thực Việt, ẩm thực Âu và làm bánh với bằng cấp được công nhận trong nước và trên thế giới.

Nằm trong khu căn hộ và biệt thự cao cấp Golden Westlake 162A Hoàng Hoa Thám, trường CHM được xây dựng với tầm nhìn là một trung tâm giáo dục quốc tế với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao. Một trong hai chuyên ngành chính mà trường đào tạo là các khóa học Nghệ thuật Ẩm thực.

Học viên lớp Nghệ thuật Ẩm thực trường CHM trong phòng học lý thuyết tại Demo Kitchen

Chia sẻ về bộ môn hiện đang là ngành hot nhất xu hướng tuyển dụng những năm gần đây, thầy Nicolas van Resburg – trưởng bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực trường CHM cho biết: ‘‘Nghệ thuật Ẩm thực là bộ môn đòi hỏi cao về đam mê nghề nghiệp. Đặc trưng của ngành này là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo từ khâu lựa chọn, sơ chế nguyên liệu cho đến lúc thành phẩm tới tay thực khách’’.

Chương trình học Nghệ thuật Ẩm thực tại CHM cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành ẩm thực đa quốc gia. Lợi thế vượt trội phải nhắc tới là chương trình học quốc tế, bằng cấp CTH (Confederation of Tourism & Hospitality) có giá trị khắp thế giới. Đặc biệt, học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại hệ thống các tập đoàn khách sạn, nhà hàng 4-5 sao hàng đầu.

Cùng đột nhập giờ thực hành bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực tại trường CHM để khám phá những tiết học của các đầu bếp tương lai nhé!

80% thời lượng học tập là thực hành tại phòng Training Kitchen

Giờ thực hành bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực tại trường CHM

Giờ thực hành bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực tại trường CHM

Hay các tiết học thực tế để tìm hiểu, tham quan các nhà cung cấp thực phẩm, nguyên liệu uy tín

Các sản phẩm sẽ được đánh giá kết quả bởi đội ngũ giảng viên sau mỗi giờ học.

Chi tiết về khóa học Nghệ thuật Ẩm thực tại trường CHM:

Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM)

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 0243 728 6161 – Hotline: 098 428 6161.

Email: info@CHM.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/chm.edu/

Website: www.CHM.edu.vn

Theo: lifestyle.com.vn

 

 

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image