LẠC VÀO XỨ SỞ MEXICO CÙNG NHỮNG “ĐẦU BẾP 1 NGÀY” NGAY TẠI CHM

Sáng ngày 22.07 vừa qua, Học viện Quốc tế CHM hân hoan chào đón các CHMers tương lai đến trải nghiệm lớp học demo của chương trình Nghệ thuật Ẩm thực. Trong đó, các bạn sinh viên 1 ngày thực hiện làm món Tôm nướng kèm Salad trái bơ dưới sự ”thị phạm” của Giảng viên Hanna Nguyễn – Giảng viên cao cấp của Khoa NTAT.

Tại phòng Sheraton, các CHMers tương lai đã có cơ hội được nghe giới thiệu tổng quát về Học viện Quốc tế CHM, những chương trình học và bằng cấp của nhà trường. Bên cạnh đó là những lời chia sẻ và định hướng nghề nghiệp rất bổ ích và ý nghĩa bởi Cô Moon Nguyễn – Trưởng phòng tuyển sinh Học viện Quốc tế CHM.

Cô Mia Vũ – Giám đốc Học viện Quốc tế CHM chia sẻ về môi trường học tập CHM và định hướng cho các nhà QTKS, đầu bếp tương lai

Tại phòng bếp thực hành của Học viện Quốc tế CHM, các “đầu bếp một ngày” được thử sức với món ăn Tôm nướng kèm Salad trái bơ, dưới sự thị phạm của Giảng viên cao cấp NTAT – Hanna Nguyễn.

Cô Hanna Nguyễn – Giảng viên Cao cấp của Khoa NTAT, cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bếp

Các bạn học viên 1 ngày của CHM rất hào hứng với món ăn ngon mà lạ miệng này!

Món Grilled Shrimp Guacamole hay còn gọi là Tôm nướng ăn kèm Salad trái bơ là một món ăn mới lạ và độc đáo được kết hợp giữa tôm nướng và Guacamole – Một loại sốt từ quả bơ nghiền nhuyễn. Đây là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Mexico và các nền văn hóa Nam Mỹ.


Một lần nữa, CHM gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã không ngại cái nắng nóng, dành chút thời gian cuối tuần để đến và tham gia trải nghiệm lớp học demo của nhà trường.
Thử sức với những điều mới mẻ trong một ngày cuối tuần đẹp trời tại CHM là một cảm giác tuyệt vời phải không nào! Nếu bạn “lỡ hẹn” với buổi Workshop vừa qua thì đừng lo lắng nha, chúng mình vẫn còn rất nhiều cơ hội khác trong tương lai.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image