MỘT NGÀY CUỐI TUẦN ĐẸP TRỜI HƠN BAO GIỜ HẾT, VỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI MẺ: TRỞ THÀNH NHÀ QTKS TÀI BA VÀ HOÁ ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP CÙNG 2 LỚP DEMO CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM

Sáng nay, ngày 11.06, Học viện Quốc tế CHM hân hoan chào đón các CHMers tương lai đến trải nghiệm 2 lớp học demo của 2 chương trình QTKS và NTAT.

Tại phòng Sheraton, các CHMers tương lai đã có cơ hội được nghe giới thiệu tổng quát về Học viện Quốc tế CHM, những chương trình học và bằng cấp của nhà trường. Bên cạnh đó là những lời chia sẻ và định hướng nghề nghiệp rất bổ ích và ý nghĩa bởi thầy Camaron Hoàng – Trưởng khoa NTAT.

Trong đó, các bạn học sinh được nghe định hướng nghiệp vụ Tư duy dịch vụ khách hàng bởi Cô Erina Cấn – Giảng viên Nghiệp vụ lễ tân của ngành QTKS.Các bạn “sinh viên 1 ngày” rất hào hứng với các trò chơi đóng vai là một nhà QTKS để nắm bắt tư duy khách hàng, lắng nghe những chia sẻ và tương tác với Giảng viên CHM.

Hoá “Đầu bếp chuyên nghiệp” với món Đùi gà cuộn bánh Pita sốt sữa chua, “thị phạm” bởi Thầy Camaron Hoàng.


Một lần nữa, CHM gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn “sinh viên 1 ngày” đã không ngại cái nắng nóng, dành chút thời gian cuối tuần để đến và tham gia trải nghiệm lớp học demo của nhà trường.

Thử sức với những điều mới mẻ trong một ngày cuối tuần đẹp trời tại CHM là một cảm giác tuyệt vời phải không nào! Nếu bạn “lỡ hẹn” với buổi Workshop vừa qua thì đừng lo lắng nha, chúng mình vẫn còn rất nhiều cơ hội khác trong tương lai.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image