Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Workshop trải nghiệm lớp học thử Chuyên ngành QTKS và NTAT tại Học viện Quốc tế CHM

Sáng ngày 21/05 vừa qua, Học viện Quốc tế CHM rất vui mừng khi được chào đón các “học viên 1 ngày” tới tham dự buổi Workshop trải nghiệm ngành Khách sạn – Ẩm thực với chủ đề “𝑃ℎ𝑎 𝑐ℎ𝑒̂́ 𝑀𝑜𝑐𝑘𝑡𝑎𝑖𝑙 𝑣𝑎̀ 𝐿𝑎̀𝑚 𝑚𝑜́𝑛 𝐺𝑎̀ 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑛 𝑝ℎ𝑜𝑚𝑎𝑖 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔”.

Tại phòng Sheraton, các bạn đã có cơ hội lắng nghe giới thiệu tổng quan về Học viện Quốc tế CHM và những chương trình học, bằng cấp của học viện dưới những lời chia sẻ, dẫn dắt quý báu của Thầy Justin Nguyễn – Trưởng khoa Quản trị khách sạn CHM, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực F&B; Rượu vang và Sự kiện. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm là 1 Bartender thực thụ khi thực hành pha chế Mocktail.

Với lớp Nghệ thuật Ẩm thực, sau một vài lời khuyên cùng màn “thị phạm” vô cùng hấp dẫn từ cô Hannah Nguyễn, các “học viên 01 ngày” đã hoàn thành món Gà cuộn phomai nướng thơm ngon về cả phần hương vị lẫn phần nhìn.

Workshop trải nghiệm lần này, Học viện Quốc tế CHM rất vinh dự khi có sự tham gia của 1 bạn Hot Tiktoker “Thị Bò review” và Cựu sinh viên QTKS – Phạm Xuân Thương, lớp BTEC 4,5. Một lần nữa, CHM xin cảm ơn sự hiện diện của 2 bạn trong ngày hôm qua và chúc 2 bạn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê của mình, ngày một thành công hơn trong công việc.

Thử sức với những điều mới mẻ trong một ngày cuối tuần đẹp trời tại CHM là một cảm giác tuyệt vời phải không nào! Nếu bạn “lỡ hẹn” với buổi Workshop vừa qua thì đừng lo lắng nha, chúng mình vẫn còn rất nhiều cơ hội khác trong tương lai.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image