Toàn cảnh Workshop Potatoes USA tailored Seminar & Cooking Contest tại Học viện Quốc tế CHM

Ngày 16/02 vừa qua, tại khu vực tầng 2 của Học viện Quốc tế CHM, một buổi Hội thảo & Cuộc thi chế biến món ăn từ Khoai tây Mỹ do Hiệp hội Khoai Tây Hoa Kỳ – POTATOES USA đã diễn ra với sự tham gia của 41 học viên tài năng đến từ 02 lớp Nghệ thuật ẩm thực CA03 và Nghệ thuật làm bánh CA04.

Buổi Workshop đã mang đến cho các bạn học viên rất nhiều kiến thức mới về khoai tây Mỹ – một nguyên liệu cực kỳ phổ biến, bổ dưỡng và đa dạng cách chế biến. Từ nguồn gốc, quy trình nuôi trồng cho tới cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản khoai tây sao cho tươi ngon nhất đều đã được các khách mời chia sẻ kỹ lưỡng, giúp các bạn hiểu hơn về loại rau củ thú vị này.

Hiệp hội Khoai Tây Mỹ chia sẻ về khoai tây – một nguyên liệu phổ biến, bổ dưỡng và đa dạng cách chế biến.

Chef Lê Xuân Tâm – diễn giả chính buổi Hội thảo – chia sẻ kinh nghiệm làm nghề.

Các nguyên liệu khoai tây Mỹ tươi ngon được cung cấp bởi Hiệp hội Khoai Tây Hoa Kỳ.

Sau khi được chiêm ngưỡng Chef Lê Xuân Tâm – Tổng Bếp trưởng điều hành chuỗi nhà hàng Moo Beef Steak khu vực miền Nam và Chủ tịch Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới tại Việt Nam “thị phạm” cách chế biến 03 món ăn độc đáo từ nguyên liệu khoai tây Mỹ, các bạn đều rất hào hứng bước vào phần tranh tài gay cấn giữa 10 đội thi. Sau 60 phút nảy lửa trong căn phòng Training Kitchen, các bạn đều đã hoàn thành phần thi một cách xuất sắc dưới và nhận được những lời khen ngợi từ Chef Tâm và Chef Bình.

Chef Tâm “trình diễn” khả năng nấu nướng dưới sự chứng kiến của các học viên CHM.

Các món ăn “demo” do Chef Lê Xuân Tâm thực hiện để mọi người cùng “tasting”.

Một số hình ảnh các học viên CHM tranh tài trong khu vực Training Kitchen:

Sự kiện đã đem đến một sân chơi năng động cho các CHM-ers, giúp các bạn vừa được “thu nạp” thêm rất nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp mới, vừa là cơ hội để giao lưu, học hỏi với các học viên khác, cùng nhau lan toả tình yêu ẩm thực.

CHM xin trân trọng cảm ơn Chef Lê Xuân Tâm, Chef Vũ Hữu Bình và Hiệp hội Khoai Tây Hoa Kỳ đã tạo ra một không gian ẩm thực thú vị, giúp các học viên CHM có cơ hội được thể hiện sự sáng tạo và chuyên nghiệp của mình.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image